Hà Nội
Kanchanaburi, Thái Lan.
Seoul
Vé máy bay Nhật

Check vé máy bay trực tuyến

Nói tới đất nước Chùa Tháp Campuchia, bạn đừng quên đặt vé máy bay đi Siem Reap - địa điểm lý tưởng với nhiều cảnh đẹp, nền văn hóa Khmer độc đáo và lòng hiếu khách, thân thiện của người dân bản xứ.
  
 

hông tin hãng hàng không, vé máy bay đến Siem Reap

Hiện tại ở Siem Reap có sân bay Siem Reap là sân bay chính. Hàng tuần có ít nhất 77 chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ sân bay Siem Reap.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Siem Reap. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Laos Airlines, Qatar Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Asia...


Bảng giá vé máy bay phổ biến đi Siem Reap

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội - Siem Reap

Vietnam Airlines

Cambodia Angkor Air

Laos Airlines

Qatar Airways

190

190

321

TP HCM - Siem Reap

Cambodia Angkor Air

Vietnam Airlines

Jetstar Asia

130

130

338

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 


 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap, du khách không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những ngôi đền cổ như Angkor Wat, Angkor Thom, đền Bayon, Ta Prohm…, những công trình kiến trúc cổ xưa huyền bí với nét văn hóa Khmer đặc trưng.

 

Thời điểm tốt nhất đặt vé máy bay đi Siem Reap

Siem Reap đẹp nhất là vào tháng 11, khi đó mùa mưa vừa kết thúc, khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tốt, trời đẹp và trong xanh và là thời điểm tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay đi Siem Reap du lịch.

LIÊN KẾT

Vietnam Airlines
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?